KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA ĐIỂM TRƯỜNG BẢN BUÔI

Ngày 24/11/2023

Ngày 24/11, Tập đoàn TNG gồm các đơn vị: Công ty Cổ phần Toyota Tây Bắc Sơn La, Công ty Cổ phần Toyota Hòa Bình, Công ty TNHH Toyota Hà Đông đã tổ chức chương trình đồng hành cùng trẻ em vùng cao, khánh thành công trình sửa chữa điểm trường bản Buôi, Trường tiểu học và THCS Tạ Bú, huyện Mường La.

Khánh thành công trình sửa chữa điểm trường bản Buôi, Trường tiểu học và THCS Tạ Bú.

Điểm trường bản Buôi, xã Tạ Bú là 1 trong 4 điểm trường lẻ của Trường tiểu học và THCS Tạ Bú, giao thông đi lại khó khăn, điểm trường được xây dựng từ năm 2008, cơ sở vật chất đã xuống cấp, một số hạng mục phục vụ cho công tác dạy và học không đảm bảo. Chia sẻ khó khăn, các đơn vị đã hỗ trợ kinh phí hơn 70 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp điểm trường, gồm các hạng mục như: Sơn toàn bộ, sửa hệ thống điện, mái tôn, nhà vệ sinh, mua mới quạt, tạo cảnh quan sân trường, đầu tư trang thiết bị dạy học. Sau 1 tháng thi công, công trình đã hoàn thành, đáp ứng nhu cầu học tập cho 67 học sinh lớp 1 đến lớp 4 tại điểm trường.

Nhân dịp này, các đơn vị đã phối hợp với Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng thư viện xanh, hỗ trợ hơn 1.000 đầu sách, truyện thiếu nhi cho học sinh điểm trường, trị giá gần 20 triệu đồng. 

Các em học sinh điểm trường bản Buôi đọc sách tại mô hình Thư viện xanh.

Báo Sơn La


Chia sẻ bài viết

Tin Tức Liên Quan

Ngày 1/02/2024

TOYOTA NÂNG CẤP TRANG BỊ VÀ THAY ĐỔI GIÁ BÁN VỚI MẪU XE FORTUNER 2024

Đầu năm 2024, Toyota Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của Fortuner với những cải tiến về trang bị và điều chỉnh về giá bán, nhằm giúp

Ngày 18/01/2024

BẢO HIỂM THÂN VỎ Ô TÔ LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA BẢO HIỂM THÂN VỎ Ô TÔ

Bảo hiểm thân vỏ là loại bảo hiểm phổ biến nhiều khách hàng quan tâm khi mua xe ô tô, giúp bảo vệ tài sản và giảm thiểu tổn hại về tài chính khi gặp s

Ngày 17/01/2024

TOYOTA CENTURY SUV MUI TRẦN RA MẮT: CHỈ SẢN XUẤT THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG RIÊNG

Toyota Century SUV mui trần ra mắt: Chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng riêng